Thông báo từ EVN

Hình ảnh
Phạt tiền từ 7 triệu đồng đến 10 triệu đồng đối với người cho thuê nhà thu tiền điện của người thuê nhà cao hơn giá quy định (trong trường hợp mua điện theo giá bán lẻ điện để phục vụ mục đích sinh hoạt) được quy định tại Nghị định số 134/2013/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực. Đó là một trong những thông tin mới được Tập đoàn Điện lực Việt Nam làm rõ thêm về chính sách giá điện đối với công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở.
Hình ảnh
Đó là chủ đề chính của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), hưởng ứng Tháng hành động an toàn - vệ sinh lao động (ATVSLĐ) lần thứ 2 năm 2018. Lễ hưởng ứng được Tổng công ty tổ chức tại Thanh Hóa, trong các ngày 10 - 11/5.
Hình ảnh
Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đảm bảo cấp điện liên tục từ 0h00’ ngày 19/5 đến hết 24h00’ ngày 16/6 để phục vụ kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV (dự kiến diễn ra từ ngày 21/5 - 14/6/2018).
Hình ảnh
Hài lòng/không hài lòng với nhân viên điện lực, khách hàng sử dụng điện có thể đánh giá ngay sau mỗi giao dịch. Đó là chương trình mà Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã và đang triển khai.
Hình ảnh
Ứng phó và giảm thiểu thiệt hại do thiên tai năm 2018, ông Ngô Sơn Hải - Phó Tổng giám đốc EVN yêu cầu các đơn vị trong Tập đoàn phải chủ động trước mọi tình huống.
Hình ảnh
Đây là chủ đề của buổi tọa đàm do Ban Kinh tế Trung ương tổ chức ngày 24/4, tại Hà Nội. Ông Cao Đức Phát - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương chủ trì buổi tọa đàm.
Hình ảnh
EVN đã đưa điện tới 99,98% số xã và 98,83% số hộ dân nông thôn Việt Nam, sau 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X (2008 - 2017). Lưới điện không ngừng được cải tạo và phát triển đồng bộ, đảm bảo đủ điện phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và đời sống của người dân khu vực nông thôn trên khắp mọi miền Tổ quốc.
Hình ảnh
Cài đặt máy điều hòa nhiệt độ từ 26 độ C trở lên, sử dụng các thiết bị điện theo nguyên tắc 4 đúng (đúng lúc, đúng chỗ, đúng cách và đúng nhu cầu),... là một số biện pháp tiết kiệm điện hữu ích cho người dân, đặc biệt trong cao điểm mùa khô – theo Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC).
Hình ảnh
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa EVN và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (PLX) diễn ra ngày 19/4, tại Hà Nội.
Hình ảnh
Sự kiện gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng (29/4/1958 – 29/4/2018) cho Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 được Bộ Xây dựng chủ trì, ngày 19/4, tại Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân (tỉnh Bình Thuận).